GIỚI THIỆU

Nha khoa Việt Mỹ – Việt Pháp VL với tiêu chí “Tận Tâm Kiến Tạo Nụ Cười”, cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Nha khoa Việt Mỹ – Việt Pháp VL tự hào là địa chỉ nha khoa uy tín tại Vĩnh Long phục vụ được tối đa nhu cầu của khách hàng trong khu vực và các tỉnh lân cận.

NỀN TẢNG THƯƠNG HIỆU

Nha khoa Việt Mỹ – Việt Pháp VL ra đời với sứ mệnh “kiến tạo nụ cười hạnh phúc – mang đến sự tự tin cho khách hàng”, chúng tôi luôn tiên phong trong việc áp dụng công nghệ hiện đại, kỹ thuật nha khoa tiên tiến nhằm đem đến những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng.

HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT, TRANG THIẾT BỊ TÂN TIẾN, HIỆN ĐẠI

Nha khoa Việt Mỹ – Việt Pháp VL luôn cam kết về chất lượng và trải nghiệm dịch vụ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi đến chăm sóc răng miệng.

Phòng khám nha khoa đầu tư mới 100%

Hệ thống quản lý đạt chuẩn

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp

Nhân viên được đào tạo nghiệp vụ vững vàng

Máy chụp phim Conebeam CT
Hệ thống ghế máy hiện đại
Máy scan 3D TRIOS 5

Khu vực tiếp tân, phòng chờ cho khách, …với thiết kế nội thất sang trọng trong không gian rộng rãi sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác thư giãn, thoải mái.

ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ

Thấu hiểu câu chuyện nhân sự, nha khoa Việt Mỹ – Việt Pháp VL luôn đề cao yếu tố con người trong nghề nghiệp. Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và được đào tạo thường xuyên là cách để nha khoa Việt Mỹ – Việt Pháp VL xây dựng hệ thống ngày càng chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Nha khoa Việt Mỹ – Việt Pháp VL chỉ sử dụng những vật liệu cao cấp nhất xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo chất lượng để điều trị cho khách hàng với giá cả hợp lý nhất. Có chính sách cam kết bảo hành chất lượng cao nhất cho khách hàng.

ĐÚC KẾT

Nha khoa Việt Mỹ – Việt Pháp VL là địa chỉ tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin về một bộ răng chắc khoẻ và yên tâm về sức khoẻ răng miệng của bản thân